Tin tức mới nhất từ Yến Sào Song Việt
  • Yến Song Việt
  • 0 Bình luận

Ăn yến đều mỗi ngày để được bổ sung Threonine, Lysine, Methionine, Proline

Yến sào là một trong những thực phẩm quý giá nhất mà thiên nhiên ban tặng với giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao.

Trên thực tế, có 9 axit amin thiết yếu cơ thể không tự tổng hợp được, phải bổ sung từ thức ăn bên ngoài. Tuy nhiên, rất hiếm có một thực phẩm bổ dưỡng nào hội tụ đủ 9 axit amin thiết yếu này như yến sào. Chính vì vậy, việc ăn yến đều mỗi ngày chính là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để bổ sung Threonine, Lysine, Methionine, Proline, Glycine,… cho cơ thể.

Tại sao phải ăn yến đều mỗi ngày?

Bạn có biết, trung bình 100 gram yến sào chứa đến:

  • 31 nguyên tố vi lượng được phát hiện bằng tia X huỳnh quang, có vai trò cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, bao gồm canxi, sắt, kẽm,…
  • 56,9% protein không no, thấm trực tiếp qua thành tế bào. Có thể nói đây là một trong những thực phẩm hiếm hoi có lượng đạm cao nhưng lại ít béo, phù hợp với mọi đối tượng.
  • 18 axit amin khác nhau, tổng hàm lượng lến đến 48,26 g.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao như vậy, việc ăn quá nhiều yến cùng một lúc sẽ khiến cơ thể không thể hấp thu được toàn bộ dưỡng chất, các chất dinh dưỡng quý hiếm sẽ bị đào thải ra ngoài gây lãng phí và tốn kém.  

Trong khi đó, nếu bạn ăn yến sào với một lượng vừa đủ, mà theo quá trình nghiên cứu của chúng tôi là 1,5 g yến khô, tương đương với 80 ml yến chưng cho một người bình thường dùng trong một ngày. Với một lượng yến vừa đủ như vậy, bạn cần phải ăn đều đặn mỗi ngày để cơ thể làm quen với cơ chế và tiếp thu chất dinh dưỡng một cách trọn vẹn nhất.

Nếu bạn đang không yên tâm về lượng dinh dưỡng cơ thể nạp vào hằng ngày, hãy thử thay đổi chế độ ăn uống, đặc biệt là làm quen với thói quen ăn yến đều mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tại Yến Sào Song Việt, chúng tôi luôn hướng người dùng đến sự tiện lợi và chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý nhất. Để tạo điều kiện cho bạn ăn yến đều mỗi ngày một cách đơn giản nhất, chúng tôi đưa ra chương trình ưu đãi “30 hũ yến sử dụng trong 30 ngày” chỉ với 1,5 triệu đồng.

  • Yến chưng gia vị không chất bảo quản, chưng sẵn theo khẩu phần, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Miến phí giao hàng khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ đặt hàng ngay: 090 111 5757 hoặc gửi tin nhắn đến Facebook để được tư vấn kỹ hơn.