Tin tức mới nhất từ Yến Sào Song Việt
  • Yến Song Việt
  • 0 Bình luận

Bí quyết khỏe đẹp nhờ “mưa dầm thấm lâu”

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng và đắt đỏ, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng đúng cách. Có người ăn một lúc nhiều tổ yến lên đến hàng trăm gram mà không biết rằng, thói quen này có thể gây hại cho sức khỏe và lãng phí vô cùng. Vậy sử dụng yến sào như thế nào mới đúng? Đâu là liều lượng và tần suất hợp lý nhất để yến sào phát huy hết tác dụng? Cùng đi tìm câu trả lời ngay dưới đây.

 

Những sai lầm khi ăn yến sào không phải ai cũng biết

Có thể bạn đã đọc ở đâu đó rằng, ăn yến sào mỗi ngày không tốt cho tiêu hóa. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi bạn ăn với liều lượng quá lớn, chẳng hạn như ăn 2-3 tổ yến một lúc. Ngoài ra còn có người ăn theo kiểu một tháng ăn vài lần, mỗi lần ăn vài trăm gram, vì xem yến sào như một món ăn thể hiện đẳng cấp.

Tuy nhiên, bạn có biết hàm lượng dinh dưỡng trong yến sào rất cao. Cụ thể, yến sào chứa 18 loại axit amin, trong đó có 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. Hàm lượng protein chiếm hơn một nửa, lên đến 56,9%. Ngoài ra còn có khoảng 30 nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất khác.

Nhiều người ăn quá nhiều yến một lúc vì nóng lòng muốn thấy tác dụng của hàng loạt chất dinh dưỡng kể trên. Nhưng thực tế, việc nạp một lượng lớn thức ăn vào cơ thể sẽ khiến các cơ quan tiêu hóa bị quá tải, không thể hấp thu toàn bộ dưỡng chất, buộc phải đào thải ra ngoài. Thói quen ăn uống không lành mạnh này (không chỉ đối với yến sào mà với tất cả thực phẩm nói chung) vừa gây lãng phí vừa ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta.

 

Ăn yến đúng cách: Phải ăn đều ăn đủ

Yến sào là một thực phẩm bổ dưỡng và quý giá, nhưng không vì thế mà chúng ta nghĩ nó là thần dược. Muốn yến phát huy được hết công dụng chúng ta phải sử dụng đều đặn mỗi ngày và kiên trì trong một thời gian dài.

Ăn yến mỗi ngày không có nghĩa là lãng phí và tốn kém. Vì theo các chuyên gia dinh dưỡng, lượng yến sào khuyến cáo cho một người khỏe mạnh bình thường dùng trong một ngày là 1,5 g yến tinh chế sấy khô, tương đương với 80ml yến chưng.

Nhiều người cho rằng: Ăn yến sào với một lượng ít như vậy thì có tác dụng gì. Nhưng chẳng phải dân gian có câu “Mưa dầm thấm lâu” sao. Ăn một lượng yến sào vừa đủ sẽ giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất, và ăn đều đặn mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

So với việc ăn 2-3 tổ yến một lần trong một tháng, ăn 30 hũ yến đều đặn trong 30 ngày là phương án tiết kiệm, hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều.

 

Chăm sóc sức khỏe - Ăn yến sào mỗi ngày, chỉ 1,500,000đ/tháng

Đặt ngay gói 30 hũ yến chưng sử dụng trong 30 ngày của Yến Sào Song Việt, chúng tôi sẽ chưng yến theo yêu cầu của bạn và giao hàng đến tận nhà.

Chương trình ưu đãi nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 của Công ty, 30 hũ yến chưng gia vị chỉ với 1.500.000VNĐ.

Xem chi tiết tại đây.

Đặt hàng ngay bằng cách

Gọi đến số hotline: 090 111 5757 hoặc liên hệ Facebook tại đây

 

Xem thêm các axit amin trong yến sào giúp phụ nữ đẹp hơn mỗi ngày như thế nào tại đây.