Tôi gặp rất nhiều người phụ nữ đã lập gia đình, ngắm nhìn những lúc họ tất bật như một con thoi quay giữa việc nhà và việc cơ quan; chỉ mỗi chuyện cá nhân, sắc đẹp hay sức khỏe của bản thân mình luôn là lựa chọn sau cuối. Những lúc như thế, tôi hay hỏi họ, lý do gì khiến họ bỏ quên chính mình? Tôi đã luôn nhận lại những lý do quẩn quanh rằng họ không có thời gian, đã là người có gia đình thì bản thân buộc phải hy sinh, rằng những nỗi sợ chồng con ăn chưa no lo chưa tới hay đơn cử chỉ là việc họ quên mất bản thân sau một quãng đời hy sinh cho người khác.

KHÔNG QUÊN YÊU MÌNH

YÊU GIA ĐÌNH

Những lần ‘’bỏ quên’’ ấy cứ thường xuyên hơn, bỗng chốc trở thành thói quen tự hời hợt với chính mình. Từ thói quen ấy, người phụ nữ tự giới hạn hạnh phúc, sức khỏe và đặc quyền được yêu thương chăm sóc. Nhưng sự thật là họ có thể cân bằng giữa gia đình và chính mình, khi cái riêng cũng được yêu thương và chăm sóc như cái chung.

Thời gian bao nhiêu
để yêu gia đình?

Từ một cô gái thanh xuân, đến một nàng dâu mới, trở thành người vợ, người mẹ,…bạn đã bao giờ đặt câu hỏi về quỹ thời gian mình đầu tư cho việc chăm sóc gia đình là bao nhiêu không? Số liệu được cung cấp từ chuyên gia mang đến một sự ngạc nhiên đáng kể: phụ nữ dành khoảng 5 giờ đồng hồ mỗi ngày cho các công việc trong nhà, quy ra có giá trị 60% thời gian làm giờ hành chính, 150 giờ cho 1 tháng và 1.800 giờ trong một năm (Theo TS Dương Kim Anh-phó giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam). Con số này làm tôi thấy đồng cảm và thầm ngưỡng mộ, họ xứng đáng là những nữ anh hùng với trái tim ấm áp và yêu thương.

“Phụ nữ rất mạnh mẽ, họ cũng như túi trà lọc, khi cho nước sôi vào rồi bạn mới thấy sức mạnh của họ như thế nào…’’

Công việc, gia đình và hoài bão bản thân như những chiếc áo mà người phụ nữ khoác lên người vào từng thời điểm khác nhau. Có người cân bằng được mọi thứ, nhưng cũng có người phải xếp lại giấc mơ nơi góc bếp, quên đi những hành trình rực rỡ phía trước để vun vén cho người họ yêu thương. Lựa chọn trở thành một người phụ nữ của gia đình chưa bao giờ là điều dễ dàng. Vì bạn cần nhiều hơn lòng dũng cảm, gọi là đức hy sinh. Người trẻ như tôi sáng chỉ mỗi việc dậy sớm đi học, đi làm, đều đặn mua bữa sáng cho bản thân,… đã cảm thấy thật gian nan, còn những người mẹ luôn phải tỉnh giấc từ khi trời vừa hửng sáng, đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp và chuẩn bị cho con đi học. Thấy bóng dáng đứa bé vừa khuất sau cánh cổng trường, họ lại bắt đầu một ngày làm việc tất bật như bao người.

Yêu gia đình không quên yêu mình 

Là một người phụ nữ hiện đại và thông minh, hãy để niềm yêu thương gia đình được tạo nên từ hạnh phúc của chính bạn. Chỉ khi bạn biết yêu thương mình, có sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái và lành mạnh, bạn mới có thể vững chãi mang những điều tốt đẹp nhất đến mọi người. Hạnh phúc luôn rất gần gũi, ngay trong tầm tay khi bạn giữ cân bằng trong cuộc sống, mà lời khuyên của chúng tôi dành cho những người phụ nữ là “Yêu gia đình, không quên yêu mình’’. 

Hơn 15 năm phát triển thương hiệu Yến Sào Song Việt, sự an toàn và tiện dụng trong việc trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính là tinh thần hành động thiết thực nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình. Nếu ví những người phụ nữ là anh hùng của gia đình, thì chúng tôi luôn mong trở thành người bạn đáng tin cậy, cho bạn thêm sức mạnh và sự bảo vệ từ sản phẩm chất lượng của chính chúng tôi. 

Thay vì mỗi năm phụ nữ mất 1.800 giờ cho các công việc từ bậu cửa vào góc bếp gia đình, tại sao bạn lại không trích ra 10 phút mỗi ngày với “Gói yến chưng sẵn” để bồi bổ cơ thể? Hành trình yêu thương bản thân ở mức độ sơ khai và quan trọng nhất chỉ mất chưa tới 61 giờ mỗi năm này mang đến cho bạn nhiều giá trị hơn bạn nghĩ:
+  Giá trị dinh dưỡng vượt trội của yến giúp tăng đề kháng, kích thích sinh trưởng bạch cầu và kháng thể, làm sạch phổi, giảm dị ứng...
+  Giá trị chất lượng: 100% yến tươi nguyên chất, không chứa chất phụ gia và chất bảo quản.
+  Giá trị tạo thói quen tốt: Liều lượng 80ml yến chưng/hũ đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng, chỉ chưng khi có đơn hàng, và giao 7 ngày/lần, vừa đảm bảo chất lượng yến, vừa tạo thói quen ăn đủ, đều và khoa học.
+  Giá trị bảo quản: Yến được chưng trong hũ thủy tinh siết chặt nắp, đảm bảo giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng.
+  Giá trị bổ sung: Có 2 loại đường kèm theo là đường phèn và đường ăn kiêng giúp khách hàng tự do lựa chọn, kiểm soát được tình trạng bệnh lý đường huyết (nếu có).

 “Yêu gia đình không quên yêu mình’’, ngắn gọn và cô đọng, chúng tôi hy vọng rằng đây không chỉ là một câu nói chỉ dùng cho mỗi chiến dịch ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, mà nó sẽ trở thành một lời hứa đồng hành của Yến Sào Song Việt cùng những người phụ nữ hạnh phúc. Chúc các bạn, những nữ anh hùng sẽ luôn tìm thấy hạnh phúc khi biết yêu thương bản thân và gia đình mình. 

G002, Cao ốc Phú Nhuận, 20 Hoàng Minh Giám,
P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
09 11 12 6060
yensongviet.com