Tin tức mới nhất từ Yến Sào Song Việt
 • Yến Song Việt
 • 0 Bình luận

CƠ HỘI TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA THƯƠNG HIỆU YẾN SÀO HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

KINH DOANH THỰC PHẨM DINH DƯỠNG CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Thị trường thực phẩm dinh dưỡng của Việt Nam vừa mới bùng nổ trong những năm gần đây và trở thành một trong những thị trường béo bở tính đến thời điểm hiện tại. Khi thu nhập của người dân ngày càng khá thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và nhu cầu về dinh dưỡng ngày càng tăng là một quy luật hiển nhiên.

Tuy nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp đều có đủ điều kiện về hệ thống quy trình sản xuất hiện đại, đội ngũ phát triển sản phẩm, bộ phận nghiên cứu chuyên sâu và chuyên gia dinh dưỡng để có thể tạo ra những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

NHỮNG ƯU THẾ CỦA YẾN SÀO SONG VIỆT DỄ DÀNG ĐÁNH BẠI CÁC ĐỐI THỦ KHÁC

Trước những tiềm năng về kinh tế và thị trường tiêu thụ, Yến Sào Song Việt ra đời với phương châm trở thành thực phẩm dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý. Chính vì vậy, Yến Sào Song Việt đã tiên phong trong công cuộc phát triển yến sào theo khoa học và định hướng người tiêu dùng sử dụng yến sào một cách khoa học nhất.

Cụ thể, Yến Sào Song Việt hiện đang là thương hiệu duy nhất trên thị trường chia sẵn yến theo khẩu phần, với khẩu hiệu “ăn đều ăn đủ” để hình thành thói quen cho cơ thể và phát huy hiệu quả yến sào một cách tối ưu.

Nói đến Yến Sào Song Việt là nói đến tiêu chí chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, với hàng loạt các ưu thế dễ dàng đánh bại nhiều đối thủ cùng ngành khác như:

 • Luôn bán yến nguyên chất 100%, không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản, hay chất tăng trọng, không pha lẫn bất kỳ một tạp chất nào khác;
 • Yến được rút lông và làm sạch theo phương pháp thủ công và tự nhiên. Chúng tôi chỉ cam kết độ sạch của yến từ 92-95%, vì nhân công của chúng tôi không có được sức mạnh khủng khiếp của máy móc và hóa chất.
 • Chúng tôi có hệ thống nhà yến trên toàn quốc, 100% yến bán ra là yến nhà và đều là bạch yến, không có yến huyết hay hồng yến. Từ khâu khai thác đến chế biến, sản xuất, đóng gói và giao đến tay người tiêu dùng hoàn toàn là một quy trình khép kín do chính chúng tôi kiểm soát tuyệt đối mà không có sự can thiệp của bất cứ một bên trung gian nào.
 • Chúng tôi không bán yến tổ, chỉ bán yến tinh chế chia theo khẩu phần. Vì chúng tôi không mong muốn biến yến sào thành món ăn dùng để thể hiện đẳng cấp, mà hướng người tiêu dùng đến việc sử dụng yến theo khoa học để đạt được hiệu quả tốt nhất. Và hơn hết, chúng tôi muốn khẳng định mình không bán yến vụn, không bán yến kéo sợi. Mỗi khối yến của chúng tôi đều có nguồn gốc và chất lượng hoàn toàn như nhau. 
 • Bạn có thể dễ dàng tìm thấy yến sào trên thị trường, nhưng sẽ không thể tìm thấy một thương hiệu nào chia yến thành từng khẩu phần 1,5 g, chia đường thành từng gói 7 g để người dùng có thể kiểm soát lượng đường nạp vào cơ thể.
 • Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy yến chưng sẵn trên thị trường, nhưng sẽ không thể tìm thấy một thương hiệu nào chưng yến bằng hũ thủy tinh siết chặt nắp để protein và các dưỡng chất quý hiếm của yến không bị bay hơi. Và bạn sẽ không tìm thấy một thương hiệu nào sẵn sàng chi trả chi phí vận chuyển cao gấp nhiều lần để giao yến hàng tuần cho khách, chỉ vì không muốn sử dụng chất bảo quản nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng, muốn thành công thì phải đặt chất lượng lên hàng đầu. Và đó cũng là nguyên tắc kinh doanh của chúng tôi. Chỉ là chúng tôi đang cần bạn đồng hành để lan tỏa những giá trị tốt đẹp ấy đến đông đảo người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước.

 

Yến Sào Song Việt lọt top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam do Hội Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam và Liên hiệp các hội khoa học và phát triển Việt Nam đánh giá.

03 BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA YẾN SÀO SONG VIỆT

Cơ hội trở thành Nhà phân phối của Yến Sào Song Việt - Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam chỉ với 03 bước đơn giản:

 • Bước 1: Gửi thông tin của bạn đến số điện thoại 0911126060 (Zalo, Viber, SMS, Call) hoặc nhắn tin đến facebook Yến Sào Song Việt
 • Bước 2: Gặp mặt và trao đổi trực tiếp tại văn phòng công ty: G002, Cao ốc Phú Nhuận, 20 Hoàng Minh Giám, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Bước 3: Ký hợp đồng, chính thức trở thành Nhà phân phối

 

QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG CHO NHÀ PHÂN PHỐI YẾN SÀO SONG VIỆT

Trở thành Nhà phân phối của Yến Sào Song Việt, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những chính sách và quyền lợi thông thường:

 • Thưởng 2% trên tổng doanh số cả năm trước thuế nếu nhà phân phối hoàn thành chỉ tiêu doanh số được quy định trên hợp đồng
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển trong thời hạn của hợp đồng;
 • Hỗ trợ chính sách giá hàng hóa đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tốt nhất cho nhà phân phối.

Chúng tôi có đội ngũ PR – Marketing chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ bạn các vấn đề về khuyến mãi, quảng cáo, và tổ chức sự kiện, bao gồm:

 • Hỗ trợ các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy doanh số, bán hàng tùy theo từng thời điểm trong năm;
 • Căn cứ trên tình hình kinh doanh thực tế, tùy vào từng thời điểm, Công ty sẽ tổ chức các sự kiện để quảng bá sản phẩm, họp mặt cộng đồng phân phối;
 • Nhà phân phối được tham dự các chương trình hội nghị khách hàng, hội thảo, thi đua khen thưởng do công ty tổ chức (tùy thuộc vào kết quả kinh doanh và hiệu quả công việc của nhà phân phối);
 • Hỗ trợ catalogue, tờ rơi, mẫu quảng cáo theo các chương trình của Nhà phân phối và Yến Sào Song Việt;
 • Thông tin nhà phân phối sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang web của Yến Sào Song Việt.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ về sản phẩm, từ thông tin sản phẩm đến đổi trả hàng hóa theo quy định, nhằm tạo điều kiện tốt nhất để bạn hoàn thành tốt công việc của mình:

 • Được thông báo và cập nhật các vấn đề liên quan xung quanh sản phẩm như thị trường hoặc các điều chỉnh về sản phẩm theo mùa;
 • Được hỗ trợ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất
 • Được cung cấp hàng hóa đúng chất lượng đã đăng ký, đúng thời hạn, số lượng, và chủng loại theo đơn đặt hàng của nhà phân phối;
 • Được yêu cầu đổi trả sản phẩm không đảm bảo chất lượng theo quy định của hợp đồng.
 • Được xuất hóa đơn VAT giấy tờ đầy đủ về sản phẩm;
 • Được cung cấp các bản chứng nhận và kiểm định về sản phẩm, gồm: Giấy kiểm xét nghiệm, giấy công bố sản phẩm, giấy chứng nhận Vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất.

Mời bạn xem chi tiết về chính sách dành cho Nhà phân phối tại đây để có cái nhìn rõ hơn về việc trở thành đối tác của chúng tôi. 

Trở thành Nhà phân phối của Yến Sào Song Việt ngay hôm nay để được gia nhập vào hệ thống phân phối chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh. Liên hệ: 091 112 6060 (Zalo, Viber, SMS, Call), hoặc gửi tin nhắn đến facebook Yến Sào Song Việt để đăng ký và hoàn tất thủ tục chỉ trong 03 bước đơn giản.