Tin tức mới nhất từ Yến Sào Song Việt
  • Yến Song Việt
  • 0 Bình luận

Yến Sào Song Việt đồng hành cùng Hội đồng niên Bính Thìn 1976 toàn quốc

Ngày 12/10/2019 vừa qua, các doanh nhân thành đạt trên cả nước có cùng năm sinh 1976 đã hội tụ về với nhau tại sân Golf Long Biên - Hà Nội để tham dự Sinh nhật lần thứ VI của Hội Đồng niên Bính Thìn 1976 Việt Nam. Đồng hành cùng chương trình, Yến Sào Song Việt đã tài trợ 60 phần quà tặng yến tinh chế chia theo khẩu phần. Cùng nhìn lại những hoạt động diễn ra tại sân Golf Long Biên trong ngày trọng đại hôm ấy.

Toàn cảnh chương trình Gala Dinner mừng sinh nhật lần thứ VI của Hội Đồng niên Bính Thìn 1976 toàn quốc. 

 

Sân khấu chương trình được dàn dựng công phu, với ánh sáng, âm thanh, và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đều được chuẩn bị chỉn chu.

 

Yến Sào Song Việt tài trợ 60 phần quà tặng là 60 hộp yến tinh chế chia theo khẩu phần tiện lợi, khoa học, thời thượng, đẳng cấp.

 

Tiết mục múa rồng ấn tượng, vừa mang ý nghĩa hào hùng dân tộc, vừa là biểu tượng của một thế hệ Rồng 1976 mạnh mẽ, kiên cường và tràn đầy sức sống.

 

Khi hoa sữa bắt đầu nở rộ và mùi hương trở nên nồng nàn hơn bao giờ hết, hòa cùng khí trời thu mát mẻ của Hà Nội, sân Golf Long Biên thật vinh hạnh được đón tiếp một thế hệ Rồng đầy bản lĩnh, cùng vui chơi, cùng chia sẻ, cùng gắn kết với nhau với đầy niềm tự hào: Tôi Bính Thìn.

 

Yến Sào Song Việt - với sứ mệnh song hành cùng sức khỏe người Việt, đã đồng hành cùng các anh chị Bính Thìn và gửi đến anh chị những món quà ý nghĩa.

 

Chị Cao Quỳnh Nga - Đại diện Nhà phân phối phía Bắc của Yến Sào Song Việt tặng quà cho Ban Tổ chức chương trình.

 

Các sản phẩm của Yến Sào Song Việt có mẫu mã đa dạng, từ hộ giấy đến hộp gỗ với nhiều kích cỡ khác nhau nhằm phục vụ mọi nhu cầu của người sử dụng, được bài trí bắt mắt tại gian hàng của chương trình.

 

Yến Sào Song Việt chọn Hội Đồng niên Bính Thìn để đồng hành với mong muốn mang đến cho các anh chị một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, giữ gìn nét thanh xuân để lúc nào cũng xinh đẹp rạng ngời. 

 

 

Sinh nhật lần thứ VI của Hội Đồng niên Bính Thìn 1976 Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng người tham dự. Yến Sào Song Việt kính chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, lạc quan, yêu đời và cùng nhau đi qua nhiều mùa sinh nhật hơn nữa. 

Hội Đồng niên Bính Thìn 1976 Việt Nam được thành lập vào tháng 10/2013, là sân chơi bổ ích của các thành viên sinh năm 1976 trên cả nước. Năm 2019, Hội bước sang tuổi thứ 6, Ban liên lạc quyết định tổ chức đại tiệc chào mừng Hội Đồng Niên Bính Thìn tròn 06 tuổi. Chương trình gồm các hoạt động:

  • Hội chợ
  • Kéo co
  • Văn nghệ: Múa rồng + Biểu diễn trống
  • Tri ân các nhà tài trợ
  • Tiệc tối
  • Ca nhạc
  • Bốc thăm trúng thưởng