Giới thiệu

Giới thiệu

Yến Sào Song Việt

Lịch sử hình thành & phát triển

Được thành lập từ năm 2004, công ty Nữ Việt có bề dày kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và bé. Tuy nhiên, với mong muốn mở rộng đối tượng khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng hơn, Nữ Việt đã cho ra đời dòng sản phẩm mới mang thương hiệu Yến Sào Song Việt.

Yến Sào Song Việt là sản phẩm độc quyền trên thị trường sử dụng phương pháp chia yến theo khẩu phần ăn. Nhằm xóa bỏ những quan điểm sai lầm của người Việt về cách ăn yến từ trước đến nay, Yến Sào Song Việt đã mời hơn 100 chuyên gia dinh dưỡng định chế yến theo liều lượng thích hợp, giúp người dùng sử dụng yến một cách khoa học và hiệu quả.

Kể từ khi ra mắt đến nay, Yến Sào Song Việt đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu thân thuộc với nhiều người tiêu dùng, giành được sự tin tưởng và tín nhiệm từ hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Yến Sào Song Việt tự hào là thương hiệu đứng đầu về uy tín và chất lượng trong thị trường chế biến và phân phối yến, là lựa chọn chăm sóc sức khỏe tối ưu dành cho doanh nghiệp, gia đình, bạn bè và người thân.

 

Góc nhìn của Tổng Giám đốc điều hành

Tổng Giám đốc điều hành Công ty Nữ Việt từng trăn trở: Do đâu mà doanh số của Ensure tại thị trường Việt Nam lên tới gần 20 triệu USD một năm? Điều này chứng tỏ nhu cầu về mặt dinh dưỡng của người Việt là rất cao. Nhận thấy Ensure đang tập trung vào chế độ dinh dưỡng dành cho người già và trẻ em trên bốn tuổi, Nữ Việt cho ra đời thương hiệu Yến Sào Song Việt để trở thành mặt hàng đối trọng với sản phẩm Ensure.

Yến có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, có nhiều khoáng chất và vi chất mà không một sản phẩm tự nhiên nào có được. Với phương châm ăn yến theo khoa học, Yến Sào Song Việt tự hào là sản phẩm duy nhất trên thị trường chia yến theo khẩu phần ăn, giúp người dùng ăn đều, ăn đủ, hấp thu trọng vẹn dưỡng chất có trong yến. Ngoài ra, việc chia sẵn yến theo khẩu phần ăn còn giúp thay đổi thói quen và tiết kiệm túi tiền cho người tiêu dùng.

Từ trước đến nay, nhiều người cho rằng yến là một trong những sản phẩm cao cấp dành riêng cho người giàu, hoặc chỉ có vua chúa thời xưa mới ăn được. Chính vì vậy Yến Sào Song Việt mong muốn đưa sản phẩm của mình phổ biến đến tất cả đối tượng khách hàng, để yến không còn là một món ăn xa xỉ với những người có thu nhập trung bình - thấp nữa.

“Với nền tảng vững chắc về dinh dưỡng, tôi tự hào vì đã đưa Yến Sào Song Việt trở thành sản phẩm đứng đầu trên thị trường về việc chia sẵn yến theo khẩu phần ăn. Điều này mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng”, Tổng Giám đốc điều hành Công ty Nữ Việt chia sẻ.

 

Phương châm

“Ăn đều, ăn đủ.”

 

Tầm nhìn

“Trong vòng 5 năm tới, đưa Yến Sào Song Việt trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường yến chia sẵn theo khẩu phần ăn. Trong vòng 10 năm tới, Yến Sào Song Việt sẽ phát triển thêm những sản phẩm dinh dưỡng liên quan đến yến.”

 

Sứ mệnh

“Mang những giá trị dinh dưỡng tốt nhất có trong yến đến tất cả người dân, để những người có thu nhập trung bình - thấp cũng có thể sử dụng.”

 

Giá trị cốt lõi – Nguyên tắc làm việc

Chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối

Yến Sào Song Việt cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sản phẩm luôn được bảo quản trong môi trường vệ sinh an toàn thực phẩm và luôn đúng với những thông tin đã được đề cập.

Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng

Các sản phẩm mà Yến Sào Song Việt cung cấp đều được nghiên cứu khẩu phần phù hợp và tiến hành thử nghiệm dựa trên tiêu chuẩn sức khỏe, giải quyết được các vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng. 

Trung thực, công bằng, nghiêm túc

Trong quá trình thương thảo, làm việc và giao dịch, Yến Sào Song Việt đề cao tính trung thực và nghiêm túc trong kinh doanh; luôn tuân thủ các nguyên tắc hợp tác và những quy định của pháp luật trong phân phối và chế biến sản phẩm.