Tin tức mới nhất từ Yến Sào Song Việt
  • Yến Song Việt
  • 0 Bình luận

Yến Sào Song Việt đồng hành cùng Doanh nhân Việt Nam

Cột mốc lịch sử và nguyên nhân ra đời

74 năm về trước, ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư động viên giới công thương Việt Nam ngay sau khi nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời. Trong thư, Bác viết:

“… Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích lợi quốc dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng.

Chính phủ, nhân dân và tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới thương nhân trong công cuộc kiến thiết này. Việc nước và việc nhà bao giờ cũng đi đôi với nhau. Nền kinh tế quốc dân thịnh vượng nghĩa là sự kinh doanh của các nhà doanh nghiệp thịnh vượng…”.

59 năm sau bức thư của “Thuở ban đầu dân quốc ấy”, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải quyết định lấy ngày 13/10/2004 làm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Một lựa chọn rất đỗi tự hào và mang nhiều ý nghĩa

Hơn ai hết, doanh nhân là những người trải qua biết bao thăng trầm trong cuộc sống, khẳng định vị trí và tầm quan trọng mình trên con đường phát triển đất nước.

Đội ngũ doanh nhân Việt Nam đang dần lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Theo Tổng cục Thống kê, hiện đã có hơn 1 triệu doanh nhân Việt Nam và hơn 91.000 doanh nghiệp được thành lập mới.

Ngày Doanh nhân Việt Nam ra đời không chỉ nhằm tôn vinh đội ngũ doanh nhân mà còn như một lời nhắc nhở, động viên họ cần phát huy hơn nữa để đưa các doanh nghiệp ngày càng phát triển và vươn xa, đáp ứng mục tiêu hiện đại hóa, công nghiệp hóa và đưa đất nước sánh vai các cường quốc năm châu.

Yến Sào Song Việt và hành trình đồng hành cùng doanh nhân Việt Nam

Yến Sào Song Việt – Yến tinh chế chia theo khẩu phần là sản phẩm độc quyền của Công ty Nữ Việt, với sứ mệnh bổ sung dinh dưỡng cho người dùng theo một chế độ khoa học, hợp lý.

Bên cạnh hướng người dùng đến sự tiện lợi và tính khoa học của sản phẩm, Yến Sào Song Việt còn đáp ứng tối đa nhu cầu tặng quà của khách hàng, đặc biệt là Quý Doanh nghiệp, từ đó cho ra các sản phẩm hộp gỗ mang phong cách thời thượng, đẳng cấp với nhiều kích cỡ khác nhau:

  • Hộp gỗ 04 phần yến
  • Hộp gỗ 10 phần yến
  • Hộp gỗ 30 phần yến

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn dành những ưu đãi tốt nhất đến Quý Doanh nghiệp đặt mua với số lượng lớn, cụ thể là miễn phí in tên, logo và câu chúc lên hộp yến khi đặt từ 100 sản phẩm trở lên.

Yến Sào Song Việt - Hộp gỗ 04 phần yến

Yến Sào Song Việt - Hộp gỗ 10 phần yến

Yến Sào Song Việt - Hộp gỗ 30 phần yến

Lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến cộng đồng doanh nhân trong ngày 13.10

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Yến Sào Song Việt luôn nhận được sự quan tâm và tin dùng từ Quý Doanh nghiệp, đó cũng là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi luôn hướng đến.

Kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam này, Yến Sào Song Việt xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý doanh nghiệp. Cảm ơn vì đã trở thành một phần quan trọng trong nền kinh tế cả nước nói chung và cảm ơn vì đã nhớ đến Song Việt trên thị trường yến sào.

Yến Sào Song Việt trân trọng cảm ơn./.