Tin tức mới nhất từ Yến Sào Song Việt
  • Yến Song Việt
  • 0 Bình luận

Tại sao phải chia yến theo khẩu phần ăn?

Sau một tuần dài công tác ở Hà Nội, vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, chị không về nhà mà đi thẳng về công ty. Nếu như trước đây, chị đã vỗi vã về nhà với con gái mình. Điều làm chị lo lắng nhất là sức khỏe của đứa con gái mới tám tuổi. Nó vốn có thể trạng ốm yếu và nhẹ cân so với đám bạn cùng trang lứa. Nó là người cần sự chăm sóc của chị nhất. Tuy nhiên, công việc cuốn đi đôi khi chị không có nhiều quỹ thời gian dành cho cô con gái út của mình.

Cải thiện sức khỏe bằng yến sào

Vốn là giám đốc truyền thông của công ty tầm trung, tính chất công việc thường xuyên phải di chuyển đây đó. Những lúc đi công tác, điều làm chị bận lòng nhất chính là gia đình. Sau một thời gian dài phấn đấu chị mới có được vị trí như hôm nay nên chị đã cố hết sức để dung hòa công việc và chăm sóc gia đình. 

Trước đây, chị còn vất vả hơn vì phải mất nhiều công sức và đặc biệt là thời gian để chuẩn bị sẵn cho chồng cho con những món ăn bổ dưỡng, đảm bảo sức khỏe trong những ngày vắng chị. Nhưng kể từ khi biết đến các sản phẩm yến tinh chế, chia sẵn yến theo khẩu phần ăn Song Việt, chị đã nhàn hơn rất nhiều, an tâm hơn trong mỗi chuyến công tác.

Với sự đa dạng, tiện lợi, yến tinh chế, yến theo khẩu phần ăn đã giúp chị rất nhiều. Đảm bảo con chị có một bữa ăn bổ dưỡng, đúng định lượng, tiết kiệm thời gian và tránh lãng phí.

Chị có duyên biết đến Yến Song Việt với các sản phẩm yến tinh chếyến theo khẩu phần ăn khi được một đối tác lâu năm gửi tặng nhân dịp tết dương lịch. Sau khi sử dụng, chị thấy hiệu quả rõ rệt và tiết kiệm thời gian đáng kể. Sức khỏe của gia đình, đặc biệt cô con gái út của chị cũng được tốt hơn. Vì vậy, suốt thời gian sau đó, chị đã tìm mua yến tinh chế, yến theo khẩu phần ăn của Song Việt để bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng cho cả nhà luôn.

Bữa ăn ấm áp và đầy đủ dinh dưỡng giúp cho hạnh phúc gia đình thêm trọn vẹn hơn

Tại sao phải chia khẩu phần ăn cho yến sào?

Yến sào là món ăn chứa rất nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên, sử dụng yến đúng cách thì mới cho hiệu quả tốt. Nếu dùng sai cách thì không phát huy hết tác dụng của yến, cơ thể khó hấp thụ và lãng phí. Ví dụ, ăn yến phải ăn một lượng nhỏ, hợp lý và phải đều đặn kiên trì trong một thời gian dài thì mới mang lại hiệu quả chứ không thể ăn nhiều, ăn một lượng lớn trong một thời gian ngắn...

Nhằm đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình, Yến Song Việt đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm yến tinh chế, chia sẵn yến theo khẩu phần ăn. Các sản phẩm này đều được chế biến sẵn theo định lượng đúng quy chuẩn của Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia. Nhờ đó, khi sử dụng cực kì tiện lợi, vừa đỡ mất thời gian chế biến vừa không mất công đo đếm lượng sử dụng. Mục đích của Yến Song Việt khi sản xuất ra dòng sản phẩm yến tinh chế, chia sẵn yến theo khẩu phần ăn là để phục vụ khách hàng chu đáo nhất. Tạo điều kiện cho những người phụ nữ vừa có thời gian chăm sóc gia đình vừa có thể tham gia phấn đấu trong sự nghiệp của bản thân.

Hiện nay, dòng sản phẩm yến tinh chế chia sẵn yến theo khẩu phần ăn của Song Việt rất đa dạng, với nhiều sản phẩm, mẫu mã và quy cách đóng gói. Giá cả cũng nhiều mức phù hợp cho mọi người ngay cả người có thu nhập không cao. 

Với chất lượng nguyên 100% tổ yến, hiệu quả, dễ ăn, dễ uống và tiện lợi đảm bảo đúng định lượng, người tiêu dùng xứng đáng chọn là thương hiệu để tâm đặt trọn niềm tin. Yến tinh chế chia sẵn yến theo khẩu phần ăn hiện nay là dòng sản phẩm bán chạy nhất của yến Song Việt. Các sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy, lựa chọn song hành cho sức khỏe của cả gia đình.

Mọi thắc mắc và nhu cầu mua yến sào theo khẩu phần ăn, bạn có thể gọi qua Hotline 0911 126 060đặt mua trực tiếp tại:

- Trang sản phẩm và đặt hàng tại website
Sản phẩm Yến Song Việt tại Tiki.vn
Sản phẩm Yến Song Việt tại Lazada.vn
- Mua trực tiếp tại Cửa hàng & hệ thống phân phối
- Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại 0911 126 060

 

Bình luận