Quà Trung Thu

Giới thiệu Yến Sào Song Việt

Yến Sào Song Việt là đơn vị tiên phong trong việc phát triển sản phẩm yến sào theo khẩu phần ăn khoa học, giúp người dùng hấp thu hàm lượng dinh dưỡng một cách tối ưu.  Ngoài dòng sản phẩm chính, chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng yến sào sang trọng phù hợp ngân sách của doanh nghiệp.
Với hộp gỗ được thiết kế sang trọng và tinh tế, Yến Sào Song Việt là sản phẩm phù hợp cho Quý Khách hàng doanh nghiệp làm quà tặng đến đối tác, bạn bè và người thân.

 Xem Catalogue 

Sản phẩm Quà tặng Trung Thu

 

Quà Trung Thu Độc Đáo

Sản phẩm độc đáo thay thế các mặt hàng trung thu trên thị trường. Vừa mang lại sức khỏe vừa là món quà quý giá dành tặng cho gia đình, đối tác, nhân viên. Đây không phải là yến nước. Viên yến nguyên chất 100% không chưng sẵn giúp giữ nguyên chất lượng sản phẩm. Tặng kèm hủ gia vị trong mỗi hộp sản phẩm.

 

Hộp Gỗ Quà Tặng Trung Thu

Sản phẩm hộp gỗ 10 hũ, là dòng sản phẩm quà tặng phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp, cá nhân. Hộp quà tặng sang trọng, cứng cáp biểu thị cho sự trang trọng, chân thành dành cho người nhận. Đây cũng không phải là yến nước, viên yến nguyên chất 100% không chưng sẵn giúp giữ nguyên chất lượng sản phẩm.

Hộp Gỗ Quà Tặng Sang Trọng

Dòng sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất, với sự hoàn mỹ trong thiết kế bao bì. Đây không phải là yến nước, hộp bao gồm 30 phần yến nguyên chất, không chưng sẵn giúp giữ nguyên chất lượng sản phẩm. Là món quà sức khỏe tuyệt vời dành cho mùa Trung thu này.

Đặt Quà Trung Thu Ngay Hôm Nay!

Nhân dịp Trung Thu, Chúng tôi ưu đãi giá đặc biệt cho Doanh nghiệp khi đặt hàng số lượng lớn

Sales@nuviet.com.vn

 LIÊN HỆ NGAY 0911 126 060