Tin tức mới nhất từ Yến Sào Song Việt
  • Yến Song Việt
  • 0 Bình luận

Yến Sào - Cách Bảo Vệ Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Cuối Năm

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là kết thức năm cũ mở ra một năm mới. Ai cũng mong sẽ tìm được các dòng thực phẩm để bảo vệ cho sức khỏe và sắc đẹp của mình, chuẩn bị năng lượng tràn đầy sẵn sàng cho khởi đầu mới. Trong đó, yến sào được ví như một loại “thực phẩm hoàng gia” mà nhiều người tin cậy. Vừa để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mình vừa để làm món quà trân quý tặng nhau nhân dịp cuối năm.

Công dụng yến sào đã được nghiên cứu dựa trên cơ sở khoa học cụ thể. Trong tổ yến chứa những lợi ích đã được khoa học kiểm định. Chất đạm, đường bột, khoáng vi lượng, chất xơ và 18 loại axit amin khác có tác dụng tái tạo tế bào, các cơ và các mô đã suy yếu trở nên chắc khỏe hồi sinh.

Đặc biệt, với những người sức khỏe kém, suy nhược, người mới ốm đau hoặc cần bồi bổ sức khỏe để vượt qua bạo bệnh. Công dụng yến sào còn phát huy vai trò, tăng cường sự phát triển của các tế bào giúp cơ thể phục hồi nhanh, xương phát triển nhanh và chắc hơn, Thêm đó, tổ yến còn gây ức chế tế bào virut cúm và tăng sức đề kháng. 

 

Hiện nay, dòng sản phẩm yến sào tinh chế được lựa chọn nhiều vì sự tiện lợi, không mất thời gian nhặt lông, sơ chế mà vẫn đảm bảo được nguyên giá trị dinh dưỡng. Yến sau khi thu trực tiếp từ tổ được tinh chế qua nhiều công đoạn để sạch hơn, ngon hơn.

Các sản phẩm yến sào Song Việt rất đa dạng, ngon và đễ ăn, dễ uống dành cho những người kén ăn nhất. Đặc biệt là dòng sản phẩm yến sào chia theo khẩu phần ăn

Bên cạnh công dụng yến sào là chăm sóc sức khỏe, tổ yến còn có vai trò chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt cho chị em phụ nữ. Đây được xem như “mặt nạ dược liệu quý”, là phương pháp cải thiện làn da đơn giản. Tổ yến được xay nhuyễn tạo thành hỗn hợp sánh mịn, đắp lên da. Thực hiện kiên trì một thời gian dài sẽ mang cho da khỏe mạnh, mịn màng và trẻ hóa.

Với công dụng yến sào đa dạng, Yến Song Việt đã nghiên cứu thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng, tiện lợi nhằm phục vụ cho khách hàng của mình. Khi sử dụng yến để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, các bạn cần có sự kiên trì và khoa học.

Thời điểm cuối năm đã đến, hãy yêu thương và nâng niu chính bản thân mình cũng như người thân xung quanh hơn nữa. Trong đó, các dòng sản phẩm Yến Song Việt sẽ là món quà sức khỏe tuyệt vời nhất cho dịp này. Bồi bổ sức khỏe và làm đẹp bằng yến sào đã trở nên phổ biến. Yến sào tinh chế với các dòng sản phẩm yến sào chia theo khẩu phần ăn vừa tiện lợi vừa giữ nguyên chất lượng yến 100% là người bạn song hành không thể thiếu cho sức khỏe và sắc đẹp của bạn mùa cuối năm.

Mọi thắc mắc và nhu cầu mua yến sào chia theo khẩu phần ăn, bạn có thể gọi qua Hotline 0911 126 060đặt mua trực tiếp tại:

- Trang sản phẩm và đặt hàng tại website
Sản phẩm Yến Song Việt tại Tiki.vn
Sản phẩm Yến Song Việt tại Lazada.vn
- Mua trực tiếp tại Cửa hàng & hệ thống phân phối
- Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại 0911 126 060

Bình luận