Tin tức mới nhất từ Yến Sào Song Việt
  • Yến Song Việt
  • 0 Bình luận

Yến Sào Nguyên Chất - Hiểu Đúng Để Lựa Chọn Đúng

Thị trường yến sào hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu, chất lượng và quy cách sản phẩm khác nhau. Vậy làm thế nào để người tiêu dùng biết cách chọn mua yến sào để mang về cho gia đình mình sản phẩm yến sào nguyên chất, phù hợp với giá tiền và đảm bảo cho sức khỏe, đáng “đồng tiền bát gạo”.

Để làm được điều này, khách hàng phải chính là những người tiêu dùng thông minh, phải hiểu và có kiến thức nhất định về yến sào, cách nhận biết yến sào nguyên chất cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả.


Yến sào nguyên chất là phải đảm bảo 100% yến nguyên chất không pha trộn tạp chất

Thế nào là yến sào nguyên chất?

Yến sào nguyên chất là yến đảm bảo 100% nguyên chất từ tổ yến. Không pha trộn tạp chất, chất nhằm tăng trọng lượng hay bất kỳ chất bảo quản hay chất tạo màu... trái quy chuẩn cho phép. Ngoài ra, tổ yến được dùng chế biến phải đảm bảo đủ tháng thu hoạch. Một số công ty vì lợi nhuận mà bán yến non, yến nhão, điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng yến. Người tiêu dùng cần tìm hiểu để có cách chọn mua yến sào đảm bảo đúng chất lượng, đảm bảo sức khỏe, phù hợp với giá cả.

 

Tại sao nên lựa chọn Yến Sào Song Việt?

Yến Sào Song Việt đã trở thành người bạn tin cậy song hành chăm sóc sức khỏe cho khách hàng và đã khẳng định được thương hiệu uy tín chất lượng trong thị trường yến sào vốn đa dạng hiện nay. 

Tổ yến được nuôi lấy trực tiếp từ nhà yến của công ty 
Quy trình khép kín từ gia công, sản xuất đến chế biến đều đảm bảo giữ nguyên được chất lượng yến.
Sản phẩm yến giá cả hợp lý, phù hợp với túi tiền của của khách hàng. 

Yến Sào Song Việt đã giữ vững được niềm tin và ngày càng phát triển vững mạnh trong thời gian qua là nhờ các cam kết về sản phẩm yến sào nguyên chất: Không bán yến nhão, yến pha tạp chất, yến còn non. Sau khi chế biến, chất lượng tổ yến được giữ nguyên 100%, đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng.

Ngoài ra, Yến Sào Song Việt còn có dòng sản phẩm Yến sào chia sẵn theo khẩu phần ăn. Điều này rất tiện lợi cho người tiêu dùng khỏi mất công cân đo đong đếm khi sử dụng. Các khẩu phần này được định lượng theo đúng quy chuẩn của chuyên gia từ Viện Dinh dưỡng Quốc gia tư vấn.

Nếu người tiêu dùng biết cách chọn mua yến sào nguyên chất, những món ăn từ yến sào
sẽ là món quà tuyệt vời cho sức khỏe

Với thị trường yến sào phong phú đa dạng và chất lượng cũng khá phức tạp hiện nay, để giữ vững được uy tín và niềm tin trao gửi từ khách hàng, Yến Sào Song Việt đã luôn cố gắng để cập nhật những công nghệ mới trong việc nuôi yến cũng như các quy trình sản xuất. Điều này sẽ làm tăng chất lượng tổ yến và giảm trừ các chi phí không cần thiết để nhằm đưa sản phẩm yến Song Việt phục vụ đông đảo các khách hàng. Ngay cả những người tiêu dùng có mức thu nhập không cao.

Cũng như các món ăn bổ dưỡng khác, Yến Sào đã mang lại lợi ích đáng kể cho sức khỏe của bạn và người thân. Thành phần dinh dưỡng có trong tổ yến đã được khoa học kiểm định. Mỗi hộp yến sào chia sẵn theo khẩu phần ăn đều chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt, các protein và hàng loạt axit amin có tác dụng tái tạo tế bào, các cơ và các mô đã suy yếu trở nên chắc khỏe hồi sinh.

Vì vậy, biết cách chọn mua yến sào đúng loại yến sào nguyên chất để chăm sóc sức khỏe là điều rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của bạn.
 

Mọi thắc mắc và nhu cầu mua yến sào theo khẩu phần ăn, bạn có thể gọi qua Hotline 0911 126 060đặt mua trực tiếp tại:

- Trang sản phẩm và đặt hàng tại website
Sản phẩm Yến Song Việt tại Tiki.vn
Sản phẩm Yến Song Việt tại Lazada.vn
- Mua trực tiếp tại Cửa hàng & hệ thống phân phối
- Đặt hàng trực tiếp qua điện thoại 0911 126 060

 

Bình luận