Câu Chuyện Doanh Nghiệp

Với mong muốn phát triển ngành yến sào tại Việt Nam, chúng tôi đã nghiên cứu và học hỏi các mô hình nuôi yến, quy trình thu tổ yến, xây dựng nhà yến, môi trường cho yến sinh hoạt từ các nước tiên phong, và phát triển mạnh mẽ như Indonesia, Malaisia….qua các chuyến công tác liên tục từ những năm 2009 đến nay.
Một trong các bài học đầu tiên khi bất kỳ nhân viên nào tham gia vào công ty chúng tôi chính là bài học về sự trung thực và tử tế trong kinh doanh. Bài học này luôn là phương châm hàng đầu trong các hoạt động của kinh doanh của công ty chúng tôi. Chính vì vậy, tại Nữ Việt, chúng tôi không cung cấp hồng yến và huyết yến, chỉ bán duy nhất yến nhà để đảm bảo tính trung thực cũng như chất lượng của yến sào mang lại.

Với nền tảng làm việc cho các tập đoàn hàng đầu về dinh dưỡng cũng như dược phẩm trên thế giới, công ty chúng tôi luôn đưa ra yêu cầu rất khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, đây chính là điểm mạnh nhất của chúng tôi. Chúng tôi tự tin có cho mình hệ thống nhà yến được nuôi trong quy trình làm sạch từ khâu bắt đầu đến lúc thành phẩm. Hệ thống sàn được làm sạch qua quy trình xử lý chất thải hàng ngày để tránh tình trạng lây nhiễm chéo chất thải lên tổ yến.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Việc bảo vệ đàn yến tự nhiên là rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành yến trong những năm tới. Với môi trường nhà Yến hiện đại tân tiến nhất hiện nay và hệ thống làm sạch tránh lây nhiễm chéo, Yến Sào Song Việt tự tin đi đầu trong việc giữ vững sản lượng xuất khẩu trong và ngoài nước mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm trong nhiều năm liền.

Trong tương lai gần, Yến Sào Song Việt tin rằng, yến sào sẽ là một trong những thực phẩm hàng đầu được người Việt Nam lựa chọn trong việc bồi bổ sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng hàng ngày, góp phần nâng cao thể chất của người Việt Nam.

Định hướng

Với vai trò người tiên phong trong việc định hướng người tiêu dùng sử dụng yến sào theo khoa học, Yến Sào Song Việt sẽ tiếp tục nghiên cứu và ra mắt các dòng sản phẩm khác nhau nhằm mang lại những giá trị cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Bên cạnh đó, Yến Sào Song Việt mong muốn được xuất khẩu thành phẩm ra nước ngoài đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường châu Âu và Mỹ, chính vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện sản phẩm từng ngày, nâng cao hệ thống quản lý và kiểm soát chất lượng một cách chuyên nghiệp nhất.

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển
Thành Tựu & Chứng Nhận
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỮ VIỆT
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
CHẤP NHẬN THANH TOÁN
© Copyright 2020 Yến Song Việt | All rights reserved
Designed & Built by DigiWeb